Gia phả

inhoamai.vn chuyên chỉnh sửa trình bày lại hình thức, thiết kế trang bìa, thực hiện in ấn và gia công đóng quyển gia phả. Với hệ thống máy in hiện đại cho chất lượng in ấn sắc nét, màu sắc trung thực, cùng đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tự tin sẽ mang đến Quý vị cuốn gia phả đẹp về hình thức, bền về chất liệu, chắc chắn trong gia công đóng quyển.

Thông tin chi tiết

Rate this post

Gia phả là gì?

Gia phả nên in bằng chất liệu gì

Có nên in màu gia phả không?

Đóng bìa gia phả như thế nào?

Đó là những câu hỏi thường gặp của khách hàng khi tìm cơ sở in ấn và đóng quyển Gia phả.

Trước hết, chúng ta phải hiểu khái niệm Gia phả là gì? từ đó mới đưa ra được những câu trả lời tiếp theo để rồi có những quyết định phù hợp nhất cho quyển gia phả của gia tộc mình.

Gia phả hay còn gọi là Phả ký hoặc Phổ truyền được hiểu đơn giản là một cuốn ghi chép tên, tuổi, ngày giỗ, phần mộ, vai trò và công đức của cha mẹ, ông bà, tiên tổ theo trình tự thứ bậc các thế hệ trong gia đình, dòng tộc.

Gia phả có thể được coi như một bản kí sử. Với truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam là phải giữ trọn đạo Trung Hiếu. Việc xây dựng và lưu truyền gia phả được xem là một cách ghi nhớ công ơn tổ tiên, gây dựng lòng tự hào trong dòng tộc. Nhắc nhở cháu con luôn nhớ về quê hương, cội nguồn.

Ngoài ra, Gia phả có thể sẽ trở thành những tài liệu quý giá cho các nhà nghiên cứu xã hội học, lịch sử học sau này.

Với những giá trị và ý nghĩa tốt đẹp đó, cuốn gia phả đòi hỏi phải được in ấn với chất lượng cao, giấy in tốt, đóng quyển bìa cứng chắc chắn đảm bảo độ bền cao lưu giữ từ thế hệ này sang thế hệ khác.

Tại inhoamai.vn chúng tôi sử dụng loại máy in KTS hoặc in màu laser để thực hiện in ấn. Việc thực hiện những loại máy in này sẽ cho màu sắc đẹp, sắc nét, độ bền màu cao.

Đối với đóng quyển Gia phả, inhoamai.vn sẽ thực hiện đóng quyển bìa cứng mạ chữ nhũ vàng, đảm bảo độ bền, độ chắc chắn, đẹp và trang trọng cho cuốn gia phả. Ngoài ra chúng tôi sẽ thực hiện khâu chỉ và keo gáy trước khi đóng quyển bìa cứng. Điều này giúp tăng thêm độ bền, độ chắc chắn cho quyển Gia phả ngoài ra còn giúp dễ mở, dễ xem, đồng thời giúp việc ghi chép bổ sung được dễ dàng do gáy khâu có thể mở bẹp quyển sách ra, khác hoàn toàn với việc đóng dập ghim như một số cơ sở thường làm.

Chúng tôi trực tiếp thực hiện sản xuất in ấn và đóng quyển nên giá thành rất hợp lý, thời gian hoàn thành nhanh chóng.

inhoamai.vn tự tin sẽ là sự lựa chọn đúng đắn của Quý khách!