In màu giá rẻ

Dịch vụ In màu giá rẻ là một trong những dịch vụ nổi bật tại inhoamai.vn. Với hệ thống máy móc hiện đại, đa dạng về kích thước chúng tôi hoàn toàn tự tin đủ năng lực đáp ứng các đơn hàng in màu với số lượng lớn, đòi hỏi chất lượng cao, hoàn thành trong thời gian ngắn. Với phương châm Phục vụ tận tâm, Giá giảm hết tầm, Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ Thiết kế – In ấn – Photocopy – Đóng sổ sách đặt hàng online nhận hàng tại nhà với Chất lượng tốt nhất, Giá rẻ nhất, Dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Thông tin chi tiết

Rate this post

In màu giá rẻ chất lượng như thế nào?

Khác với in đen trắng, dịch vụ in màu giá rẻ tại inhoamai.vn sử dụng hệ màu CMYK. Với hệ thống máy in hiện đại như máy in offset, máy in màu KTS, máy in màu laser,… đảm bảo bản in cho hình ảnh sắc nét, màu sắc bắt mắt. Với hệ thống máy in công suất lớn cùng đội ngũ nhân viên có trình độ tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm chúng tôi cam kết sẽ mang đến Quý khách hàng sản phẩm dịch vụ với chất lượng tốt nhất, thời gian nhanh nhất, giá thành rẻ nhất.

In màu giá rẻ được thực hiện trên chất liệu, kích thước như thế nào?

Tùy theo mục đích sử dụng của từng loại tài liệu mà khách hàng có thể lựa chọn in 1 mặt hay 2 mặt, in trên khổ A5, A4, A3,…. trên những loại chất liệu giấy khác nhau. Tại inhoamai.vn có nhiều loại giấy sử dụng để in màu, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn phù hợp với mục đích sử dụng và khả năng tài chính của mình.

In màu giá rẻ được thực hiện trên loại máy in nào?

Tại inhoamai.vn các tài liệu in màu được in bởi các loại máy khác nhau tùy theo từng đơn hàng cụ thể.

  • Nếu đơn hàng lớn thời gian không quá gấp chúng tôi sẽ in trên máy offset, đảm bảo chất lượng bản in đẹp, giá thành rẻ.
  • Nếu đơn hàng của bạn đang cần gấp yêu cầu lấy ngay chúng tôi sẽ sử dụng máy in màu KTS để thực hiện, đảm bảo màu sắc trung thực, độ sắc nét cao, tuy nhiên giá thành sẽ cao hơn in offset đôi chút.
  • Nếu đơn hàng của bạn số lượng ít và màu sắc hình ảnh không yêu cầu quá cao thì sẽ được in bằng máy màu laser. Sử dụng loại máy này chất lượng vẫn rất OK mà giá thành lại khá rẻ ngay cả khi bạn in với số lượng rất ít và hoàn toàn có thể lấy ngay.

Một lưu ý quan trọng là tất cả các loại mực được sử dụng cho máy in tại inhoamai.vn đều cho màu sắc tươi tắn, độ sắc nét cao và rất bền màu.

***Để màu sắc trung thực và chuẩn nhất, Quý khách nên sử dụng hệ màu CMYK khi thiết kế file thay vì sử dụng hệ màu RGB như một số người quen dùng để thiết kế truyền thông.

Thời gian và giá cả

Nhờ sử dụng máy in màu công nghiệp công suất lớn, chất lượng ổn định nên thời gian hoàn thành các đơn hàng là rất nhanh. Và cũng bởi hiệu suất cao nên tiết kiệm chi phí. Hơn nữa inhoamai.vn là đơn vị sản xuất trực tiếp và gia công trọn gói nên Giá thành rẻ hơn rất nhiều.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn, sở hữu hệ thống máy in, máy gia công hiện đại công suất lớn cùng đội ngũ nhân viên có trình độ tay nghề cao,… inhoamai.vn cam kết sẽ mang đến Quý khách hàng dịch vụ Thiết kế – In ấn – Photocopy – Đóng sổ sách với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất, dịch vụ tận tâm nhất.

*** inhoamai.vn cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi tại Hà Nội và toàn quốc nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của  inhoamai.vn dù bạn đang ở nơi đâu.

 

Dịch vụ liên quan