In ấn – Photocopy giá rẻ

In ấn – Photocopy giá rẻ là dịch vụ nổi bật tại inhoamai.vn. Chúng tôi nhận in ấn – photocopy từ 01 trang đến không giới hạn về số lượng với chất lượng đẹp, giá thành rẻ, thời gian hoàn thành nhanh chóng cùng dịch vụ giao hàng tận nơi tại Hà Nội và toàn quốc. Khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của inhoamai.vn dù bạn đang ở nơi đâu.

 

 

Thông tin chi tiết

Rate this post

Dịch vụ In ấn – Photocopy giá rẻ tại inhoamai.vn?

Trong khuôn khổ bài viết này, xin phép được giới thiệu tới Quý khách hàng đôi nét về Dịch vụ In ấn – Photocopy giá rẻ tại In Hoa Mai.

Dịch vụ In ấn – Photocopy giá rẻ tại inhoamai.vn được chia thành 2 loại là tài liệu có Màu và tài liệu đen trắng. Hai loại dịch vụ này cho chất lượng hình ảnh khác nhau rõ rêt và giá thành cũng khác nhau.

In ấn – Photocopy đen trắng hay còn gọi là đơn sắc, thường được sử dụng để in ấn – photocopy các loại tài liệu như: Tài liệu phục vụ Hội nghị, hội thảo, tài liệu văn phòng, tài liệu học tập, sổ sách kế toán, báo cáo, chuyên đề,…. 

In ấn – Photocopy màu là tài tài liệu, hình ảnh sẽ được in với chất lượng bản in sắc nét, màu sắc bắt mắt. Tại inhoamai.vn chúng tôi sử dụng 4 màu cơ bản theo hệ màu CMYK cho hình ảnh sắc nét, màu sắc trung thực, chất lượng cao.

in tài liệu
Dịch vụ In ấn – Photocopy đen trắng giá siêu rẻ

 

in màu giá rẻ lấy ngay
Dịch vụ in màu giá rẻ cho màu sắc trung thực, chất lượng hình ảnh sắc nét tính thẩm mỹ cao

Nếu ưu điểm của dịch vụ In ấn – Photocopy đen trắng là giá thành siêu rẻ, thì dịch vụ In ấn – Photocopy màu lại càng vượt trội hơn bởi độ trung thực của màu sắc cho hình ảnh bắt mắt mang tính thẩm mỹ cao, thu hút mọi ánh nhìn.

In ấn – Photocopy giá rẻ được thực hiện trên loại máy in nào?

inhoamai.vn sử dụng máy in, máy photocopy công nghiệp chất lượng cao để thực hiện in ấn – photocopy tài liệu.

Dù là in ấn – photocopy màu hay đen trắng thì đều được thực hiện một cách bài bản và chuyên nghiệp nhất.

Với những đơn hàng có số lượng lớn chúng tôi sẽ thực hiện dịch vụ trên hệ thống máy in offset. Ưu điểm của loại này là giá sẽ rất rẻ và công suất cực lớn. Thời gian thực hiện từ 2 – 3 ngày.

Với những đơn hàng gấp, yêu cầu chất lượng cao, In Hoa Mai sẽ thực hiện trên dịch vụ trên hệ thống máy KTS. Điều này vẫn đáp ứng được những yêu cao về chất lượng mà vẫn đảm bảo được thời gian giao hàng nhanh chóng. Quý khách hàng hoàn toàn có thể đợi để lấy ngay. 

Với những đơn hàng nhỏ lẻ chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện dịch vụ trên dàn máy in laser đáp ứng thời gian nhanh chóng, giá thành rẻ ngay cả với những đơn hàng số lượng ít, tuy nhiên chất lượng sẽ kém hơn đôi chút so với máy in offset hay máy in KTS nhưng vẫn đảm bảo độ sắc nét, và tính thẩm mỹ của văn bản và hình ảnh.

Năng lực đáp ứng đơn hàng

Nhiều năm làm việc trong ngành in, với đội ngũ nhân viên giàu nhiệt huyết, dày dặn kinh nghiệm, có trình độ tay nghề cùng hệ thống máy in, máy photocopy công suất lớn, In Hoa Mai cam kết thực hiện các đơn hàng một cách chuyên nghiệp với thời gian nhanh nhất, chất lượng tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất. Giờ đây Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ In ấn – Photocopy giá rẻ với dịch vụ giao hàng tận nơi trong toàn quốc được thực hiện bởi inhoamai.vn.

Rất mong nhận được sự hợp tác từ Quý khách hàng. In Hoa Mai trân trọng cảm ơn!

 

 

 

Dịch vụ liên quan