Scan tài liệu chuyên nghiệp giá rẻ

Scan tài liệu nghĩa là thực hiện số hóa tài liệu. Việc chuyển đổi để lưu trữ điện tử sẽ giúp tiết kiệm không gian lưu trữ, giảm thiểu chi phí nhân lực trong công tác quản lý lưu trữ, giúp tiết kiệm được nhiều thời gian và tiền bạc. Đặc biệt việc scan tài liệu, thực hiện số hóa tài liệu lại càng trở nên cần thiết trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay. Tài liệu quản lý dưới dạng các file, tệp sẽ dễ dàng trong việc tìm kiếm, gửi và chia sẻ tài liệu…

Thông tin chi tiết

Rate this post

Scan tài liệu là gì?

Scan tài liệu nghĩa là thực hiện số hóa tài liệu, hay nói một cách đơn giản dễ hiệu đó là việc chuyển đổi dữ liệu từ bản cứng (bản in giấy) thành dữ liệu file mềm và được quản lý, lưu trữ dưới dạng file, tệp và được lưu bằng USB, đĩa CD, DVD, ổ cứng,…

Lợi ích to lớn của Scan tài liệu

Việc chuyển đổi để lưu trữ điện tử sẽ giảm thiểu việc mất, hoặc hỏng các tập tài liệu quan trọng.

Giúp tiết kiệm không gian lưu trữ, giảm thiểu chi phí nhân lực trong công tác quản lý lưu trữ từ đó tiết kiệm được nhiều thời gian và tiền bạc.

Đặc biệt việc scan tài liệu, thực hiện số hóa tài liệu là công việc rất cần thiết trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay. Tài liệu quản lý dưới dạng các file, tệp sẽ dễ dàng trong việc tìm kiếm, gửi và chia sẻ tài liệu. Nhiều người có thể cùng lúc truy cập để tiếp cận thông tin thông qua thư đện tử (email) hoặc máy fax.

Scan tài liệu được thực hiện như thế nào?

In Hoa Mai sử dụng máy đa chức năng để scan tài liệu, đó là các dòng máy photocopy có chức năng scan. Nghĩa là tích hợp 2 chức năng trong 1 vừa dùng để scan tài liệu vừa dùng để in và photocopy tài liệu. 

Đối với dịch vụ scan màu đòi hỏi hình ảnh sắc nét, màu sắc bắt mắt chất lượng cao, chúng tôi sử dụng máy photocopy màu hoặc máy chuyên dụng để scan. Dòng máy này có độ phân giải lớn cho hình ảnh màu sắc vô cùng sắc nét và trung thực.

Chất lượng và giá cả của dịch vụ scan?

Đối với scan tài liệu thì yê cầu về màu sắc không quá cao chỉ cần đáp ứng yêu cầu file mở trên máy tính rõ nét, khi in màu sắc không bị nhòe, ảnh không vỡ. Scan tài liệu chỉ cần độ phân giải vừa phải để giảm dung lượng file và cũng vì thế mà tốc độ scan tài liệu nhanh hơn nên giá thành rẻ hơn.

Đối với scan ảnh màu yêu cầu màu sắc trung thực bắt mắt, chất lượng hình ảnh đẹp do vậy khi thực hiện scan cần đặt độ phân giải cao, sử dụng máy chuyên dụng để scan. Việc scan ảnh màu cho chất lượng gần như bản gốc tuy nhiên nó yêu cầu kỹ thuật phức tạp hơn do đó giá thành cũng cao hơn đôi chút.

Scan tài liệu màu hay đen trắng thì chúng ta cũng không thể phủ nhận được lợi ích to lớn mà nó mang lại.

Dịch vụ liên quan